Mơ thấy tắc kè: Điềm báo và con số may mắn là gì ?

Tắc kè! Tắc kè! Tắc kè! Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trò chơi dùng tiếng kêu tắc kè để gọi nhau lúc còn nhỏ nhỉ. Vậy còn trong mơ thì sao? Bạn có từng mơ thấy tắc kè hay nghe thấy tiếng kêu của nó chưa?

Ý NGHĨA CỦA GIẤC MƠ THẤY TẮC KÈ

Mơ thấy tắc kè: Điềm báo và con số may mắn là gì ?

MƠ BẮT ĐƯỢC TẮC KÈ

Chú tắc kè bạn bắt được ở trong giấc mơ sẽ mang tới may mắn cho bạn cả trong công việc và trong tình duyên đấy, hãy vui lên nhé.

MƠ THẤY TẮC KÈ VÀO NHÀ MÌNH

Bạn tắc kè này sẽ mang tới may mắn cho bạn đấy. Đây cũng là thông điệp nhắc nhở bạn nên tiếp tục nâng cao trình độ, rèn luyện các mặt của bản thân để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

MƠ THẤY NUÔI TẮC KÈ

Giấc mơ thấy mình đang nuôi một bạn tắc kè cho thấy bạn phải nỗ lực bản thân. Để đạt được thành công, bạn cần phải bắt tay vào làm các công việc thiết thực chứ không phải chỉ là trên những lời nói.

MƠ THẤY TẮC KÈ HOA

Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự đổi mới. Sự thay đổi này mang ý nghĩa tích cực. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui, sự hân hoan và ngạc nhiên từ những điều đó.

MƠ THẤY TẮC KÈ ĐỔI MÀU

Cuộc sống của bạn rất vui vẻ và tích cực, đầy màu sắc, như màu da thay đổi liên tục của chú tắc kè này vậy. Chuyện tình cảm và công việc của bạn cũng đang phát triển khá tốt.

MƠ NGHE THẤY TIẾNG TẮC KÈ KÊU

Bạn đang phải chịu đựng việc phải lắng nghe những điều khó chịu, bức xúc từ đồng nghiệp hoặc người thân.

MƠ BỊ TẮC KÈ CẮN

Bạn đang cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên, áp lực này chỉ có bản thân bạn tự đứng lên và thay đổi bản thân thì mới hoá giải được.

Nếu bạn mơ thấy bị tắc kè cắn chảy máu thì đó là điềm không tốt. Có thể sẽ có xô xát, xung đột dẫn đến chảy máu. Hoặc cũng có thể, chuyện tình duyên, tình cảm vợ chồng của bạn không được suôn sẻ. Hai người hay gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi. 

MƠ THẤY BỊ TẮC KÈ TRUY ĐUỔI

Giấc mơ này báo hiệu một vận hạn xui rủi. Có thể bạn sẽ gặp phải một vận hạn không nhỏ đâu (VD: người chăn nuôi gặp phải dịch bệnh)

MƠ THẤY TẮC KÈ CHẾT

Bạn cần đặc biệt chú ý trong thời gian tới, đặc biệt trong chuyện đi lại. Có khả năng bạn sẽ gặp phải một đại hoạ nguy hiểm trong thời gian sắp tới.

MƠ THẤY ĐÔI TẮC KÈ ĐANG GIAO PHỐI

Tình duyên của bạn sẽ sớm đơn hoa kết trái. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người thuận ý và tiến tới tính chuyện trăm năm.

MƠ THẤY TẮC KÈ CẮN NHAU

Sắp tới, có thể sẽ có mâu thuẫn, xung đột hoặc tranh chấp giữa bạn với người bên cạnh. Người đó có thể là hàng xóm, đồng nghiệp hoặc là bạn bè của bạn.

MƠ THẤY CHO TẮC KÈ ĂN

Bạn đang ấp ủ kế hoạch cho một dự án của riêng bạn. Dự án này sẽ được triển khai trong thời gian tới. Để dự án được thành công, bạn cần lên kế hoạch trước thật tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết.

MƠ THẤY ĐUỔI BẮT TẮC KÈ HOA

Bạn đang ấp ủ hoặc âm thầm thực hiện một dự án nào đó và dự án đó sẽ thành công tốt đẹp.

MƠ THẤY MUA TẮC KÈ HOA

Bên cạnh những niềm vui, bạn có thể sẽ gặp một vài nỗi buồn. Nhưng rồi bạn sẽ vượt qua được và sống bình an, vui vẻ.

MƠ THẤY ĂN THỊT TẮC KÈ

Bạn là một người nhiều tham vọng, hay toan tính và chỉ biết cái lợi cho bản thân. Những kế hoạch tới của bạn sẽ thành công, nhưng tâm trạng của bạn lúc nào cũng đầy lo lắng và sợ hãi

NHỮNG CON SỐ LIÊN TỚI VIỆC MƠ THẤY TẮC KÈ

  • Mơ thấy tắc kè vào nhà:              54, 79
  • Mơ thấy tắc kè chết:                    09, 50 
  • Mơ thấy tắc kè đang giao phối:   43, 71 
  • Mơ thấy tiếng tắc kè:                      50, 35 
  • Mơ thấy tắc kè cắn nhau:                21, 55
  • Mơ thấy đuổi bắt tắc kè hoa:          19, 41
  • Mơ thấy tắc kè cắn chảy máu:        60, 44
  • Mơ thấy cho tắc kè ăn:                    38, 68 
  • Mơ thấy mua tắc kè hoa:                 49, 96
  • Mơ thấy ăn thịt tắc kè:                     27, 66
Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ