Nằm mơ thấy sấm sét. Điềm báo con số tài lộc là gì

Mỗi một giấc mơ đều đều là điềm báo trong tương lai của chúng ta như thế nào. Hàng này nằm mơ thấy những con vật, đồ vật đã quá quen thuộc với anh em. Nhưng nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến sấm sét thì không biết điềm báo mang đến cho bạn là gì? Vậy hãy cùng top10gameuytin tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy sấm sét này có ý nghĩa gì qua bài viết dưới đây nhé! 

Giải mã những điềm báo trong giấc mơ thấy sấm sét

Nằm mơ thấy bản thân bị sấm sét đánh vào người 

Giấc mơ này là điềm báo không tốt đến với bạn. Bạn có thể sẽ bị gặp tai nạn bất chợt trong tương lai dù bạn đã đi rất cẩn thận. 

Nếu nằm mơ thấy bị sét đánh thì bạn hãy thắp hương gia tiên tiền tổ ngay sau khi tỉnh dậy xin được bảo vệ để tránh tai nạn rủi ro. 

Hơn nữa, giấc mơ này còn là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều điều khiến bạn thấy tiêu cực, bạn làm gì cũng không thấy khó chịu, mọi người xét nét gây áp lực đến với bạn. 

Xem thêm: Giấc mơ thấy người yêu cũ. Điềm báo con số may mắn là gì?

Mơ thấy chim cú mèo: điềm báo con số may mắn là gì?

Nằm mơ thấy sét đánh phía trước bạn

Nằm mơ thấy sét đánh phía trước bạn là một điềm báo cực tốt. Bạn đang có quý nhân phù trợ phía trước, soi đường chỉ lối cho bạn dẫn đến thành công. Công việc của bạn ngày càng thuận lợi, bạn muốn triển khai bất kì công việc nào cũng tốt nên vì vậy nếu nằm mơ thấy sét đánh phía trước bạn thì hãy thực hiện ngay nhé. Đừng chần chừ mà bỏ qua một điều may mắn nhé! 

Chiêm bao thấy sấm sét đánh liên hồi

Khi bạn nằm mơ thấy sấm sét đánh liên hồi điều này là dự báo không lành đến chuyện tình cảm của bạn. Thời gian tới hai bạn sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến chuyện tình cảm bị rạn nứt. Nếu 2 bạn không đủ kiên định với nhau chắc chắn nguy cơ tan vỡ là rất lớn. 

Xem thêm: Giấc mơ thấy hồ ly. Điềm báo con số may mắn là gì?

Nằm mơ thấy cây rút tiền ATM đề về con gì. Ra lốc con số may mắn đánh là trúng

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào nhà

Bạn không cần quá lo lắng khi nằm mơ thấy hình ảnh sấm sét đánh vào nhà vì đây là điềm báo mang đến sự may mắn. Thời gian tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện cưới xin đến việc đón chào thêm thành viên mới. Chính vì thế hãy vui lên nhé.

Một số giấc mơ sấm sét khác liên quan

 • Mơ thấy sấm sét bật ra tia lửa điện. Điều này cho thấy bạn cần sáng suốt hơn trong những sự lựa chọn sắp tới. Đừng vì cái tôi của bản thân mà sự nghiệp lẫn tình cảm gặp nhiều rắc rối. Đứng trước mọi sự lựa chọn, bạn nên cân nhắc và tính toán rõ ràng, đừng vì lời nói của người khác mà siêu lòng.

 • Mộng thấy sấm chớp đánh chết người. Hãy cẩn thận với những điều sắp diễn ra tới đây. Bên cạnh những điều vui, tốt lành, bạn nên cẩn thận với những điều xui xẻo, nạn tai sắp tới. Tuy chuyện xui xẻo xảy ra không nhiều nhưng mỗi lần xui xẻo đến để lại hậu quả khá nặng nề. Thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng.

 • Chiêm bao thấy sấm chớp đánh gãy cành cây. Sắp tới bạn sẽ chịu nhiều tiếng oan và đàm tiếu của người đời. Mặc dù bản thân không làm nhưng phải chịu lời ra tiếng vào khiến nhân phẩm của bản thân bị xúc phạm.

 • Ngủ thấy sấm chớp dẫn đến nổ trụ điện. Các mối quan hệ trong xã hội sẽ xảy ra chuyện đáng tiếc, không đáng có. Dù thế nào bạn cũng nên bình tĩnh và tìm hướng giải quyết tích cực nhất. Dùng bao giờ nghĩ nắm đấm sẽ giải quyết mọi vấn đề nhé. Bởi nó càng khiến sự việc trở nên rắc rối.

 • Mơ thấy sấm sét vang trời và liên tục. Tương lai bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện buồn, mà hầu như chuyện buồn đều không do bản thân tạo ra. Nếu bạn không có hướng giải quyết tích cực thì cuộc sống sẽ vướng vào một mớ bồng bông không lối thoát.

Ra lộc những con số may mắn khi mơ thấy sấm sét

 • Mơ thấy bản thân bị sét đánh: 44, 85. 

 • Nằm mơ thấy người thân bị sét đánh: 34, 67. 

 • Giấc mơ thấy sét đánh vào nóc nhà: 12, 32. 

 • Chiêm bao thấy sét đánh phía trước mình: 68, 09. 

 • Mơ thấy trời mưa có sấm sét: 24, 58. 

 • Nằm mơ thấy sét đánh chói tai: 15, 61. 

 • Mơ thấy sấm sét đánh giữa trời mưa: 76, 84. 

 • Giấc mơ sét đánh giữa trời nắng: 10, 20. 

 • Giấc mơ sét đánh giữa đêm: 75, 50. 

 • Giấc mơ sét đánh vào cây: 94, 40. 

 • Nằm mơ thấy sét đánh phía sau mình: 20, 93. 

 • Giấc mơ thấy sấm sét vào phòng: 40, 19. 

Tổng kết 

Bài viết trên top10gameuytin đã mang đến cho bạn thông tin về giấc mơ thấy sấm sét và ra lộc cho anh em những con số may mắn. Top10gameuytin cũng là nơi cung cấp cho anh em nhiều thông tin đánh giá chân thật các loại game đổi thưởng. Nơi tải link game uy tín, chất lượng như Go88, Sunwin, Game69 top.  Chúc anh em có một thời gian chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ