Chiêu đãi giftcode liên quân mobile mới nhất mùa hè tháng 7/2022

Liên quân Mobile là trò chơi luôn được xếp top 1 trong những game mobile được anh em game thủ yêu thích và lựa chọn nhất. Các giftcode liên quân được nhiều anh em săn đón và chờ đợi để nhận được những phần quà tuyệt vời. Không để anh em chờ lâu nữa, top10gameuytin sẽ hướng dẫn cách anh em nhận code và nhất code qua bài viết dưới đây nhé! 

Code mobile Liên quân dùng để làm gì?

Giftcode Liên quân mobile là các kí tự chữ và số liền nhau thành một mã code được phát hành bởi các nhà phát hành game. Mã code liên quân giúp anh em chơi game bắt đầu chơi được dễ dàng hơn và cũng là món quà tri ân của nhà phát hành game dành cho anh em, cảm ơn người chơi đã luôn ủng hộ để phát triển game ngày càng lớn mạnh. 

Nhà phát hành game luôn dành lợi ích cho người chơi, nên những anh em tân game thủ đều nhận được ưu đãi tuyệt vời là mã giftcode tân game thủ giúp anh em tăng kinh nghiệm và tăng vàng trong các trận đấu. 

Mã giftcode tân game thủ: DKZBZUUHAVDM 

Mã giftcode mỗi anh em tân game thủ chỉ được sử dụng một lần và có thời hạn nhất định nên anh em nhanh tay đăng ký liên quân mobile ngay nhé. 

Các cách nhận mã giftcode Liên quân Mobile

Tham gia livestream nhận mã code mỏi tay

Các buổi livestream liên quân để được live đúng các khung giờ do nhà phát hành báo trên  fanpage chính liên quân mobile. Để luôn là người đầu tiên nhận thông báo và nhận được mã giftcode thường xuyên anh em hay like ngay fanpage nhé. 

Các buổi livestream thường sẽ có những phần quà code giá trị cực hời cho anh tham gia. Không những thế khi xem livestream anh em còn học hỏi được rất nhiều skill tuyệt vời và những lối đánh hạ gục đối thủ. 

Nạp quân huy liên quân mobile để mã code

Khi người chơi nạp Quân Huy liên quân, người chơi sẽ nhận được mã Code được gửi về sau khi bạn thực hiện cú pháp tin nhắn nạp quân huy qua SMS. Ngoài việc nhận được Giftcode Liên Quân Mobile, người dùng sẽ được nhận thêm Data truy cập mạng tốc độ cao.

Tham gia các event lớn do nhà phát hành tổ chức

Anh em tham gia các sự kiện lớn không chỉ nhận được những mã code cực khủng mà còn rất nhiều phần quà hấp dẫn cho anh em Như xe máy SH 150i, Macbook, iphobe 13pro max và nhiều quần quá giá trí khác. 

Đặc biệt, điểm tích luỹ cá nhân cũng giúp anh em nhận được nhiều phần thưởng từ nhà phát hành game. 

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã code Liên quân mobile

Cách nhập mã code rất đơn giản và nhanh chóng, anh em chỉ cần thực hiện các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Anh em truy cập vào game. 

Bước 2: Tại giao diện chính, lựa chọn biểu tượng “ sự kiện” nằm phía dưới góc bên trái giao diện. 

Bước 3: Lựa chọn “ nhập giftcode”, anh em copy mã giftcode vừa nhận và paste thẳng vào bảng phía dưới. 

Bước 4: Nhấn “ xác nhận” để thực hiện nhận giftcode hoàn thành. 

Các mã code liên quân mobile mới nhất năm 2022

Dưới đây là toàn bộ mã giftcode Liên quân mobile được top10gameuytin thu thập và tổng hợp lại cho anh em. Mỗi mã code đều có hạn sử dụng nhất định, vì vậy anh em  nhanh tay sử dụng mã code càng sớm càng tốt nhé.

Mã code Liên quân mobile 7/2022

KG589H_5F1X94NC

KG589H_GKXVA8DH

KG589H_ENDYDK5P

KG589H_DLZX08Z3

KG589H_QYX6OLH4

KG589H_XTYU47LT

KG589H_IC0XE8XD

KG589H_GQI1KTZ7

ICMYG7VC_OIG4ZN1J

ICMYG7VC_KEJR7DO6

ICMYG7VC_M8SW147J

ICMYG7VC_UB6ZIX7U

ICMYG7VC_C9NVS53F

ICMYG7VC_SE793SMC

ICMYG7VC_KJI90KW0

ICMYG7VC_5QOWLF2U

ICMYG7VC_XZ8YPXKZ

ICMYG7VC_9C2T0U08

ICMYG7VC_I5881KTK

SG31XAOV_B99M1NXU

SG31XAOV_14W64JFM

SG31XAOV_4CKUJ2TX

SG31XAOV_M8Q8FABO

SG31XAOV_LDXDSUSQ

DC5VXOTR

IGSKJD3H

U55Y7QMH

6QSDSKGR

ZI2CA27P

U6BIMRFM

Tổng kết

Bài viết trên, top10gameuytin giúp anh em tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cách nhập code liên quân mobile và các mã code siêu hot tháng 7 cho anh em sử dụng. Hãy nhanh tay đăng nhập liên quân mobile và nhận những phần quà siêu hấp dẫn từ nhà phát hành nhé. Chúc anh em có một thời gian giải trí vui vẻ. 

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ