Quên mật khẩu B29 lấy lại đâu có gì là khó

Xin chào các anh em, lý do anh em đang đọc bài viết này chắc lại não cá vàng quên mật khẩu B29 rồi có đúng không? Thôi thì đến đây với nhau rồi thì mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách xử lý khi quên mật khẩu B29 nhanh gọn lẹ để anh em lại vào được game chơi vui vẻ nhé. Lấy lại mật khẩu B29 thì không có gì khó cả, rất nhanh chóng không đến 5 phút là anh em lấy lại được rồi. Anh em còn có nhiều cách thức khác nhau để lấy lại mật khẩu và được chia sẻ thêm những cách hay ho tránh quên mật khẩu nữa. Cùng theo dõi ngay nhé.

Có những cách xử lý quên mật khẩu B29 nào

Có nhiều kênh để anh em xử lý, có thể qua kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng telegram, qua website,..Mỗi cách truy cập thì khá đơn giản nên anh em cũng sẽ không mất nhiều thời gian để lấy lại được tài khoản trên B29.

Sử dụng chức năng sẵn Quên mật khẩu B29

Khi truy cập vào đường link tải B29 thì anh em sẽ thấy phía trên cùng có nút đăng nhập, đăng ký và ngay bên cạnh là nút Quên mật khẩu B29 luôn. Anh em nhấn chọn vào đây một ô box chat mới sẽ hiện lên, anh em nhập tên đăng nhập tài khoản và lấy mã OTP qua telegram (nếu anh em chưa dùng telegram thì tải về trên cửa hàng ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng nhé, lưu ý dùng số điện thoại như khi anh em dùng xác minh tài khoản B29). Sau đó khi nhận được mã OTP rồi thì anh em nhập lại mã này vào ô chat và cuối cùng là nhập mã Captcha và tiếp tục.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước này thì ô chat sẽ nhắn tin trực tiếp với bạn, cấp cho bạn một mật khẩu mới thì chọn nhập lại mật khẩu mới này là đăng nhập B29 được bình thường nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký B29 thành công - chơi cực hời nhận quà cực chất

Link tải B29 nhanh chóng không ngán hệ điều hành nào

Sử dụng Live chat B29 để lấy lại mật khẩu nhanh chóng

Một cách khác xử lý khi quên mật khẩu B29 là nhấn ngay vào ô hỗ trợ có biểu tượng tin nhắn ở phía góc dưới bên phải màn hình. Anh em nhắn tin vấn đề là quên mật khẩu B29 ở đây, nhân viên CSKH hỗ trợ khách hàng B29 sẽ yêu cầu anh em cung cấp số điện thoại chính chủ và tên đăng nhập để check thông tin lại một lần nữa để xem có đúng là tài khoản của anh em không.

Sau khi xác minh hoàn thiện thì cũng sẽ có tin nhắn cấp mật khẩu mới về cho anh em nhé.

Nhắn tin qua fanpage B29

Cách này cũng tương tự như khi anh em nhắn tin thông qua Livechat nhưng sử dụng qua kênh fanpage chính thức B29 Bom tấn. Anh em vào đúng trang với gần 40k lượt theo dõi và nhắn tin vào ô Gửi tin nhắn ở đây là làm theo các bước hướng dẫn để được cấp lại mật khẩu B29 rất nhanh

Các cách giúp người chơi tránh quên mật khẩu B29

Xử lý khi quên mật khẩu B29 không có gì là khó nhưng mà nói chung cũng sẽ hơi mất thời gian, nếu được thì anh em cố gắng tránh tình trạng quên mật khẩu B29 với những mẹo nhỏ sau đây nhé:

Xem thêm: Cách rút tiền B29 chuẩn nhất tưởng khó mà dễ không tưởng

Làm thế nào nạp tiền B29 chuẩn xác bách phát bách trúng

Ghi chú vào điện thoại

Ngay sau khi đăng ký B29 xong thì anh em hãy lưu lại mật khẩu vào ứng dụng ghi chú ở trong điện thoại, khi quên là có thể mở ra xem ngay được. Ô ghi chú này có thể sử dụng ghi nhớ cho toàn bộ tài khoản mạng xã hội của anh em cho nó tập trung gói gọn vào một chỗ.

Đặt mật khẩu liên quan đến bản thân

Đặt mật khẩu liên quan đến cá nhân cũng là một cách tránh quên mật khẩu B29 hiệu quả, anh em có thể đặt liên quan đến tên cộng với ngày sinh, sau đó thêm 1-2 ký tự đặc biệt là ok rồi. Chứ đặt mật khẩu ngẫu hứng như kiểu abfaf$dagf*6d8 thì chịu luôn đấy, khó cho hacker nhưng mỗi lần anh em nhập cũng hết hơi. Đặt mật khẩu kiểu hoangnam@%3498 đủ khó mà cũng dễ hơn rất nhiều rồi có đúng không.

Sử dụng chung một mật khẩu

Nếu anh em có quá nhiều tài khoản game, tài khoản mạng xã hội khiến cho cảm thấy bối rối mỗi lần sử dụng thì hãy cố gắng đổi về 1 mật khẩu duy nhất - mật khẩu này sẽ được sử dụng xuyên suốt, anh em hãy đầu tư suy nghĩ về mật khẩu này, vừa liên quan đến cá nhân, vừa dài, vừa có ký tự đặc biệt để không ai có thể đoán được và cũng không lo lắng bị hack tài khoản, không lo khi bị quên mật khẩu B29 nữa.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này anh em sẽ lấy lại mật khẩu B29 và đăng nhập B29 thành công lại nhé. Có cả những lưu ý nhỏ cho anh em ở trên để tránh quên mật khẩu B29 ở những lần sau cho không bị đứt đoạn trải nghiệm và có thể chơi lại ngay B29. Anh em nào là người chơi mới tham khảo bài viết này thì hãy tải B29 về, thực hiện thao tác cách đăng ký B29 để có tài khoản game trên này và nhận giftcode B29 chơi B29 đã đời luôn nhé.

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ