Hướng dẫn đăng ký Game69 top nhanh chóng, bảo mật an toàn cho anh em game thủ

Cổng game đổi thưởng Game69 top vừa được ra mắt không lâu nhưng lại được đông đảo anh em mong chờ và ủng hộ nhất năm 2022. Cổng đổi thưởng này mang lại cho người chơi nhiều sự tươi mới, độc lạ mà không phải trang cá cược nào cũng có được. Để giúp anh em tham gia được cổng G69 thành công. Top10gameuytin sẽ hướng dẫn anh em  đăng ký game69 top một cách nhanh chóng, bảo mật an toàn qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký Game69 top nhanh chóng cho tâm game thủ

Để tham gia chơi các tựa game giải trí hấp dẫn tại G69, anh em cần phải thực hiện bước đăng ký game69 đầu tiên. Đăng ký cổng game này không hề khó, tuy nhiên anh em cần phải làm chuẩn các bước để không xảy ra lỗi trong đăng ký.

Game69 là cổng game mới được ra mắt mới đây không lâu nên việc lựa chọn link tải Game69 top anh em cũng cần phải tìm hiểu chuẩn xác. 

Để đảm bảo không tải nhầm link anh em có thể vào trang top10gameuytin, link tải chuẩn nằm ở dưới. 

Bước 1: Truy cập vào link game69. Tại giao diện chính anh em chọn đăng ký game69 top phía trên màn hình. 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trên bảng đăng ký: 

 • Tên tài khoản: anh em ghi tên tài khoản gồm 16 ký tự và chữ số, không sử dụng những ký tự đặc biệt khó quên.

 • Mật khẩu: bạn có thể sử dụng mật khẩu mạnh của hệ thống. Tuy nhiên anh em nên lựa chọn mật khẩu liên quan đến bản thân để tránh tình trạng quên.

 • Nhập lại mật khẩu: Nhập chuẩn lại mật khẩu lần nữa.

 • Nick giới thiệu: Bạn có thể ghi tài khoản giới thiệu bạn đến với cổng đổi thưởng G69 nếu có.

 • Mã xác nhận: nhập mã capcha.

Xem thêm: Game69 - Rút tiền nhanh trong 1 Phút mới nhất 2022

Hướng dẫn cực chi tiết nạp tiền Game69 - tân binh khủng long làng game đổi thưởng

Bước 3: Nhấn “ đăng ký” để hoàn thành bước cuối cùng giao dịch. 

Đăng nhập game69 chỉ trong nháy mắt

Khi đăng ký thành công anh em nhanh tay đăng nhập game69 để bắt đầu tham gia những tựa game đổi thưởng có một không hai. Đăng nhập Game69 vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản dưới đây:

Bước 1: Anh em có thể nhấn “ đăng nhập ngay” dưới bằng đăng ký Game69 hoặc nhấn “ đăng nhập” tại giao diện chính của cổng game. 

Bước 2: Điền thông tin lên bảng đăng nhập.

 • Tên tài khoản: anh em điền tên vừa đăng ký lúc trước

 • Mật khẩu: điền chuẩn mật khẩu để tránh tình trạng không đăng nhập được. Anh em nên thực hiện thêm bước tích vào phần ghi nhớ mật khẩu để tránh sau thoát ra quên mật khẩu không vào được nhé.

Bước 3: Nhấn “ đăng nhập” và anh em chờ trong giây lát để vào game nhé. 

Khi vào bên trong cổng game anh em sẽ được chiêm ngưỡng giao diện vô cùng sang trong và hấp dẫn từ Game69. Kho game đồ sộ với nhiều tựa game hấp dẫn khiến anh em không biết nên bắt đầu từ game đổi thưởng nào. Đến với cổng đổi thưởng Game69 top anh em khỏi lo nhàm chán, tận hưởng những giây phút thăng hoa tuyệt vời cùng game69 nhé. 

Kích hoạt số điện thoại để bảo mật thông tin

Tuy nhiên, để tài khoản game của bạn được bảo mật an toàn hơn. Bạn nên thực hiện bước kích hoạt số điện thoại cá nhân. Điều này không chỉ tránh làm mất tài khoản mà bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Bước 1: Anh em nhân vào thông tin tài khoản phía trên màn hình. 

Bước 2: Chọn “ kích hoạt” điền số điện thoại cá nhân của bạn.

Bước 3: Lấy mã “ OTP” số OTP sẽ chuyển vào phần tin nhắn của bạn. Bạn chỉ cần nhập chuẩn mã là hoàn thành kích hoạt SĐT game69 nhé. 

Cách lấy lại mật khẩu Game69 chuẩn từng mi-li-met

Anh em lỡ quên mật khẩu game69 nhưng lại không biết làm cách nào để lấy lại được. Cách đơn giản nhất đầu tiên là anh em sử dụng ngay ứng dụng “ quên mật khẩu” trên giao diện đăng nhập. Anh em chỉ cần thực hiện các bước cơ bản điền chuẩn xác các thông tin cần xác nhận của hệ thống:

 • Tên tài khoản: bạn phải điền chuẩn xác tên tài khoản mà bạn đã đăng ký ngay từ đầu.

 • Mật khẩu mới: sử dụng một mật khẩu mới có ký tự đặc biệt, mật khẩu nên lấy mật khẩu giống các ứng dụng khác bạn dùng để tránh tình trạng quên tiếp.

 • Số điện thoại: điền số điện thoại cá nhân đã đăng ký của bạn.

 • Lấy mã OTP: điền số OTP gửi về số điện thoại bạn. 


Nhấn “ xác nhận” để thực hiện lấy lại mật khẩu hoàn thành. Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được nếu anh em đã kích hoạt SĐT mà thôi. 

Trường hợp anh em nào chưa kích hoạt số điện thoại mà quên mật khẩu thì hãy gọi ngay lên tổng đài CSKh game69 để nhân viên hỗ trợ bạn lấy lại nhé. 

Tổng kết

Bài viết trên, top10gameuytin hướng dẫn anh em đăng ký game69 top chi tiết, nhanh chóng và bảo mật tài khoản an toàn. Chúc anh em thực hiện thành công và trải nghiệm một cổng game mới đầy hấp dẫn và vui vẻ nhé.

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ