Sunlive Vin cổng game lừa đảo, đạo nhái trắng trợn Sunwin. Sự thật có phải vậy?

Là một cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu, Sunwin không tránh khỏi những kẻ ăn theo sau đạo nhái, ăn cắp ý tưởng giao diện game. Đặc biệt là tên gọi cũng bị sử dụng có điểm tương đồng,một trong các cổng game đạo nhái trắng trợn nhất hiện nay phải kể đến cái tên Sunlive Vin. Vậy Sunlive Vin cổng game lừa đảo, fake Sunwin này bắt chước những điểm gì có tại cổng đổi thưởng Sunwin. Hãy cùng top10gameuytin đi tìm câu trả lời rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thông tin về cổng đổi thưởng Sunlive Vin

Đây là một cổng game mới nổi trong thời gian gần đây nhờ tự nhận mình là hơn vượt trội so với Sunwin. Nào là giao diện game tươi trẻ bắt mắt, tỷ lệ đổi trả thưởng cực cao cứ chơi là thắng, kho trò chơi đầy đủ nhất hệ mặt trời,...thêm vào đó cũng thuê thêm một số anh em game thủ đẩy bài viết review để tăng độ uy tín cho game.

Tuy nhiên do không biết thân biết phận nổ quá to nên đã bị cộng đồng anh em game thủ ủng hệ Sunwin phản bác lại ngay lập tức, thành ra là tự trèo cao rồi ngã đau. Đã thế lại còn được phốt hàng loạt thông tin nội dung chủ yếu về Sunlive Vin cổng game lừa đảo nên quả này Sunlive Vin thực sự khó có thể mà đỡ được.

Nguyên nhân Sunlive Vin đạo nhái Sunwin

Giao diện màn hình

Khi đăng nhập vào Sunlive Vin thì anh em sẽ đứng hình vài giây vì thấy sao quen quen, hóa ra không thể khác được là có thiết kế giống đến 95% giao diện khi đăng nhập Sunwin.

Tuy nhiên, độ tinh xảo và chi tiết của Sunlive Vin thì thua xa, nếu không muốn nói là bắt chước Sunwin quá ẩu. Các hình ảnh thì mờ mờ nhìn rất đau mắt sau 1 khoảng thời gian ngắn. Như vậy là đã thấy Sunlive Vin cổng game lừa đảo hoàn toàn chỉ việc bê nguyên ý tưởng thiết kế mà Sunwin đã dày công nghiên cứu để cho anh em game thủ có những trải nghiệm khi chơi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên do làm chưa tới nên Sunlive Vin vẫn hoàn toàn không có cửa so với Sunwin.

Kho trò chơi tại Sunlive Vin

Sunlive Vin hoàn toàn không lựa chọn và phát triển các tựa game làm điểm nổi bật riêng mà copy paste y nguyên một số game từ Sunwin, từ cách thức chơi đến thao tác, thiết kế hình ảnh.

Đối với một số tựa game khó, phức tạp thì Sunlive Vin sẽ chọn cách là thiết kế giao diện tương tự nhưng khi bấm vào link thì lại ERROR báo đang bảo trì, không thể chơi được.

Bên cạnh đó là các tựa game cũng gặp một phải lỗ hổng tương tự là giao diện thiết kế làm cẩu thả, sắp xếp một số thao tác không thực sự thuận tiện cho anh em khi chơi game, thỉnh thoảng còn xảy ra tình trạng giật lag, thoát game trong khi đang chơi.

Xem thêm: Lucky88 - cổng game đổi thưởng giới thượng lưu chơi là thắng

Kugame88 - cổng game đổi thưởng nạp, rút tiền chỉ 1 phút

Trang fanpage đạo nhái

Khi dẫn đường link sang trang fanpage thì cũng có thể nhận thấy các nội dung bài viết có nội dung y hệt so với Sunwin chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ. Bất kể Sunwin có chương trình mới lạ, hấp dẫn thì ngay lập tức Sunlive Vin cũng tung ra các chương trình tương tự để thu hút khách hàng.

Việc ăn cắp chất xám như này là hoàn toàn không chấp nhận được, chỉ biết ngồi mát ăn bát vàng hưởng thành quả mà không chịu đầu tư nội dung riêng.

Và đặc biệt, cơ chế trả thưởng ở đây không minh bạch, khi người chơi có nhắn tin nhận thưởng thì lại yêu cầu thêm các điều kiện khó thực hiện khác thì mới tặng mã code, tặng quà may mắn. Điều này khiến các anh em game thủ cảm thấy bức xúc và như bị lừa vậy.

Lựa chọn chơi cổng game uy tín ở đâu

Thông tin Sunlive Vin cổng game lừa đảo anh em có thể dễ dàng thấy ở trên các diễn đàn cổng game đổi thưởng. Cộng thêm với những bằng chứng đạo nhái ở trên thì tốt nhất, anh em không nên phí thời gian với Sunlive Vin cổng game lừa đảo này nữa làm gì. Cứ lựa chọn gắn bó với các địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động là anh em sẽ vừa không lo lừa đảo, vừa được trải nghiệm dịch vụ giải trí, chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

Anh em có thể truy cập vào trang chủ của top10gameuytin sẽ thấy đường link tải các đường link thuộc hàng top như Go88, Sunwin, Sunvin, Top88, Fa88, B52, Nhất Vip, Game69,...

Khi truy cập các cổng game này thì an tâm chơi tuyệt đối 100%.

Xem thêm: MF88 Club lừa đảo tiền người chơi? Đánh sập tài khoản khách hàng thực hư ra sao?

Tổng kết

Bài viết đã chia sẻ các thông tin liên quan đến việc Sunlive Vin cổng game lừa đảo để anh em chủ động tránh tham gia vào, hãy sáng suốt lựa chọn trang game chính thức là Sunwin cũng như các cổng game uy tín tương tự khác để chơi thật vui vẻ và không lo lắng sẽ bị lừa đảo nhé.

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ