Top 5 phần mềm ẩn danh, fake IP tốt nhất hiện nay

Thông tin cá nhân là một trong những thứ mà người dùng Internet hiện nay rất quan tâm. Nếu bạn không biết cách lướt Web một cách an toàn, bạn sẽ bị rò rỉ hoặc bị đánh cắp thông tin cá nhân và  những tai nạn khó phục hồi. 

Không những thế dụng phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn có thể truy cập vào các trang Web như Poxxhub,... bị chặn, phần mềm thay đổi IP giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn, vượt tường lửa của một số Website.Mình sẽ đưa ra 5 phần mềm ẩn danh Fake IP giúp bạn lướt Web ẩn danh tốt nhất . Mời bạn tham khảo.

Top 5 phần mềm Fake IP, ẩn danh khi lướt Web tốt nhất

Phần mềm ẩn IP ExpressVPN


ExpressVPN là một trong những phần mềm Fake IP tốt nhất. Phần mềm có phiên bản dùng 3 tháng miễn phí nhưng sẽ giúp cho bạn trải nhiệm những tiện ích mà người dùng mong muốn. Phần mềm này có khả năng mã hóa dữ liệu mạnh mẽ, đảm bảo thông tin của bạn không bị lộ ra ngoài.

Phiên bản miễn phí không giới hạn băng thông sử dụng miễn phí trong vòng 3 tháng và cũng chỉ giới hạn cho 1 thiết bị Window.

Phần mềm ẩn IP Hotspot Shield


Đây là cái tên không thể thiếu trong danh sách những phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay. Với Hotspot Shield , bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư, an toàn thoải mái khi truy cập vào bất cứ đâu. Hotspot Shield không ghi lại thông tin đăng nhập và nhật kí hoạt động nên bạn yên tâm về độ bảo mật cao. 

Chức năng nổi bật của phần mềm là kết nối wifi an toàn và mã hóa dữ liệu cá nhân, giúp bạn tư tin lướt Web ở nơi công cộng. Ngoài ra bạn cũng có khả năng truy cập vào các trang web bị chặn với Hotspot Shield VPN.

Phần mềm ẩn IP Freegate

Freegate là phần mềm có thể truy cập các Website bị chặn mà không bị ngăn chặn hoặc gián đoạn bởi tường lửa. Cùng với các tính năng mạnh mẽ như bảo mật địa chỉ IP thật, tạo các IP giả và tự động thay đổi địa chỉ IP, bẽ gãy mọi kiểm duyệt, chặn Web giúp bạn tự do truy cập các Web, tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng, tự động xóa lịch sử duyệt web.

Phần mềm ẩn IP Real Hide IP

Real Hide IP cho phép bạn lướt web với một IP giả của một công ty đến từ khác nước khác nhau. Phần mềm này tương thích với IE, FireFox, Maxthon và làm việc với tất cả các loại bộ định tuyến, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây…

IP của bạn hoàn toàn được ẩn danh khi lướt web, ngăn bạn bị theo dõi bới các trang web

Phần mềm ẩn IP Ultrasurf


Ultrasurf là phần mềm ẩn IP miễn phí tuyệt với, dành cho những ai cần truy cập các trang web bị chặn , che giấu IP và mã hóa thông tin. Phần mềm ban đầu tạo ra ở Trung Quốc giúp họ truy cập vào các trang web bị kiểm duyệt, Ultrasurf đã mở rộng phạm vi tiếp cận và số người dùng tăng lên rất cao từ hơn 180 quốc gia.

Tuy không cung cấp nhiều tính năng như những phần mềm ẩn IP khác nhưng Ultrasurf được yêu thích bởi sự đơn giản, nhanh, gọn, nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần phải mất thời gian tìm kiếm cách Fake IP mà chỉ cần thực hiện bằng một số thao tác là có thể dùng ngay.

Trên đây là Top 5 phần mềm ẩn danh, fake IP tốt nhất hiện nay trong số rất nhiều phần mềm có chức năng Fake IP tương tự khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số phần mềm khác. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ