Khắc phục các sự cố khó chịu khi đang chơi game đổi thưởng trên smartphone

Anh em tham gia game đổi thưởng rất khó chịu với tình trạng đang chơi thắng thì bị văng ra ngoài, mất mạng, bị giật lag, khiến mất rất nhiều tiền không đáng. Rất nhiều anh em bực bội vấn đề này nhưng không biết cách khắc phục sự cố này như thế nào. Hãy cùng top10gameuytin tìm hiểu các cách khắc phục hữu hiệu cho các sự cố khó chịu khi đang chơi game đổi thưởng qua bài viết dưới đây nhé!

Khắc phục tình trạng giật lag khi chơi game

Giật lag máy là sự cố phổ biến mà rất nhiều anh em gặp phải khi đang cày game. Nguyên nhân này cũng có rất nhiều lý do gây nên: 

 • Sử dụng máy đời thấp nhưng lại tải game có cấu hình cao khiến cho máy điện thoại của bạn không tương thích với cấu hình game.

 • Chơi các game có thiết kế đồ hoạ quá cao so với máy của bạn. Máy không thể tải được hết nên dẫn đến máy bị giật lag hoặc bạn sẽ cảm thấy đồ hoạ bị mờ không còn sắc nét nữa. 

Cách khắc phục vấn đề giật lag:

 • Lựa chọn game có cấu hình phù hợp với máy điện thoại bạn sử dụng. 

 • Cập nhật phiên bản mới của điện thoại để cải thiện tình trạng giật lag. 

 • Giải phóng toàn bộ Ram  và bộ nhớ quá tải trong máy điện thoại. Máy của bạn sẽ nhẹ hơn sẽ không gặp tình trạng máy giật lag khó chịu.

Xem thêm: Tuyệt chiêu chơi game thoải mái không lo hết pin trên điện thoại

Bí kíp khắc phục hữu hiệu khi chơi game bằng điện thoại lâu bị nóng máy

Giải quyết tình trạng hao pin nhanh, máy nóng khi chơi game

Chơi game lâu nhiều anh em gặp tình trạng máy nóng lên bất thường và pin hao tốn rất nhanh. Nhiều anh em phải vừa sạc vừa chơi rất bất tiện mà còn ảnh hưởng xấu đến máy và sức khoẻ. Máy nóng lên khiến nguời chơi cảm thấy hoang mang sợ nổ máy. Vì vậy hãy khắc phục vấn đề này sớm để chơi game trong thời gian dài thoải mái hơn nhé.

Cách khắc phục máy nóng, hao pin nhanh:

 • Tháo ốp điện thoại hoăc không sử dụng ốp để quạt tản nhiệt của máy được hoạt động hết công suất. 

 • Thoát hết các ứng dụng ngầm trước khi chơi game đổi thưởng để máy không phải hoạt động quá nhiều. 

 • Bỏ ngay tình trạng vừa sạc vừa chơi. Pin hoạt động cả hai dễ dẫn đến cháy nổ không đáng có. 

Tình trạng đang chơi bị văng ra ngoài không lý do

Đang chơi game đến khi thắng thì bị văng ra ngoài khiến nhiều anh em bực bội, khó chịu. Nguyên nhân nào mà khiến đang chơi game thì bị văng ra bên ngoài và cách khắc phục như thế nào: 

 • Để quá nhiều tác vụ ngầm, các ứng dụng vẫn hoạt động nếu bạn không thoát hẳn ra. Bạn không sử dụng thì các tác vụ này khi có thông báo sẽ làm bạn đang chơi game bị văng ra ngoài. 

 • Bộ nhớ máy điện thoại của bạn quá tải. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến việc bạn đang chơi game bị văng ra ngoài. Bộ nhớ quá đầy nên không thể tải được cấu hình game, bạn sẽ không chỉ bị văng ra ngoài mà có thể không vào lại được game. 

 • Lỗi game đổi thưởng, đây cũng là nguyên nhân khiến đang chơi bị out ra ngoài. Bạn lựa chọn link tải game Fake dẫn đến cấu hình game thấp, hệ thống game fake thường không được hoàn thiện. Bạn sẽ liên tục bị out ra bên ngoài và có thể mất hết số tiền trong game của bạn. 

Cách khắc phục tình trạng out ra ngoài khi chơi game:

 • Xoá toàn bộ các tác vụ trước khi bạn vào game chơi. Việc này không những giúp bạn không gặp tình trạng văng ra ngoài mà con không hao pin của bạn. 

 • Reset bộ nhớ, giải phóng toàn bộ giúp bộ nhớ có không gian để lưu trữ các thông tin mới được mượt mà hơn. 

 • Tìm link tải game chuẩn để không xảy ra tình trạng out game mà không bị lừa đảo. Anh em có thể vào trang top10gameuytin để tìm các cổng game đổi thưởng uy tín nhất thị trường như Go88, Sunwin, Game69 top, Nhất Vip, B52,... Top10gameuytin là trang đánh giá các cổng game đổi thưởng một cách khách quan, đưa ra nhiều thông tin chuẳn xác cho anh em. 

Khắc phục tình trạng mất mạng khi chơi game

Chơi game đổi thưởng online đường truyền mạng là rất quan trọng. Mạng yếu sẽ khiến người chơi chậm hơn so với các game thủ khác, nhiều khi còn không biết mình có đang thắng hay không do mạng bị mất. 

Điều khắc phục duy nhất của vấn đề này là anh em nên lựa chọn nhà mạng có đường truyền tốt, sử dụng gọi mạng cao để không gặp tình trạng mất mạng liên tục. 

Hoặc bạn nên mua thêm gói mạng 3G/4G dự bị để khi đường truyền mạng Wifi nhà bạn có trục trặc thì vẫn có thể sử dụng 3G để cứu cánh cho tình trạng mất mạng Internet.

Tổng kết

Bài viết trên, top10gameuytin hướng dẫn anh em cách khắc phục sự cố khó chịu khi đang chơi game đổi thưởng. Anh em có thể tham khảo để hỗ trợ lúc gặp một trong nhưng sự cố trên. Chúc anh em có một thời gian chơi game vui vẻ không gặp những tình trạng gây khó chịu nhé. 

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ